Thứ Bảy, 26 tháng 5, 2018

KHÁI NIỆM PHIM CÁCH NHIỆT LÀ GÌ ?


PHIM CÁCH NHIỆT LÀ GÌ ?

          Hiện nay nhiệt độ trái đất ngày càng nóng lên với xu hướng các tòa nhà mọc lên sử dụng tường kính là chủ yếu để tạo vẻ sang trọng và thẩm mỹ chung. Các ô tô thì bốn xung quanh đều có kính. 
   + Dưới cái nắng mùa hè nóng như thiêu như đốt thì nhiệt độ sẽ tràn vào, hấp thụ vào bên trong qua các bức tường kính và điều hòa dù có hoạt động hết công suất cũng không hết nóng.
   + Dưới trời nắng khi nhìn ra bên ngoài sẽ bị chói, bị lóa không nhìn rõ được.
   + Dưới trời nắng các tia cực tím (UV) sẽ có hại cho sức khỏe, làm da con người bị sạm da, ung thư da. 
      Khi chúng ta sinh sống trong các căn nhà kính hoặc bên trong ô tô mà không có gì ngăn cách các tác hại đó sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp bởi các tác hại kể trên.
       Vậy có biện pháp tối ưu nào để các tòa nhà kính, cửa sổ kính, kính ô tô chống nắng, chống nóng, chống tia cực tìm và điều chỉnh độ sáng xuyên qua bớt chói lóa.
    Chúng tôi xin giới thiệu tới quý vị một sản phẩm tối ưu nhất có thể khống chế và giảm thiểu các vấn đề đã nêu. Đó chính là Phim cách nhiệt hay còn gọi là Giấy dán kính chống nóng - giấy dán kính chống nắng. 
 * Cấu tạo của phim cách nhiệt .
       -   Nó là một tấm polyester kết hợp công nghệ Men gốm và lọc quang phổ, công nghệ phún xạ và tráng phủ kim loại, Nano.... phủ một lớp keo dán để dán lên bề mặt bên trong kính ô tô, nhà kính, căn phòng, tòa nhà cao ốc, chung cư. Với mục đích ngăn cản sự trao đổi nhiệt qua kính, an toàn với tia tử ngoại (UV), trang trí thay đổi màu sắc kính, bảo vệ sức khỏe, bảo vệ nội  thất khi sử dụng và đảm bảo sự riêng tư. Làm cho căn phòng  và xe hơi của bạn sẽ mát hơn tiết kiệm điện năng điều hóa.


                                   Cấu Tạo Phim Cách Nhiệt 


Hình Ảnh Phim Cách Nhiệt      -  Ngoài ra lớp polyestercó khả năng đàn hồi mạnh mẽ, lớp keo dán bền vững và lớp phủ chống xước giúp tăng khả năng chịu đựng giúp cho kính sẽ bền hơn, an toàn hơn khí bị vỡ.
    -  Phim cách nhiệt được phủ một lớp màu để giảm chói - giảm lóa đảm bảo vẫn nhìn ra ngoài được mà không bị cản tầm nhìn như những loại decal dán kính thông thường* Tính năng của phim.

+ Loại bỏ từ 50 – 99 % sức nóng của vùng Hồng Ngoại 
+ Cản 99.99 % tia Tử Ngoại (UV)– Tránh làm hỏng và bay màu nội thất văn phòng và ôtô .
+ Tiết kiệm 20 – 35 % điện năng dùng điều hoà .
+ Với tính năng giữ lại mảnh vỡ Film làm tăng tính an toàn cho người sử dụng khi gặp sự cố như thiên tại và bảo vệ tài sản khi có sự đột nhập của kẻ xấu 
+ Màu sắc đa dạng đảm bảo tính riêng tư cho người bên trong và tạo vẻ sang trọn nổi bật cho bên ngoài 
+ Tuổi thọ của phim kéo dài 15 – 25 năm .

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Theo dõi bản tin của chúng tôi

Thông tin liên hệ - Hotline : 0933.589.268

CÔNG TY PHIM CÁCH NHIỆT SAO VIỆT

Địa chỉ : Số 16/26, Phố Đỗ Quang, Trung Hòa Cầu Giấy, Hà Nội